CHỦ TỊCH UỶ BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG ĐỐI THOẠI VỚI THANH NIÊN

03/07/2024 - 16:27

CHỦ TỊCH UỶ BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG ĐỐI THOẠI VỚI THANH NIÊN

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024; Căn cứ Kế hoạch số 34-KH/UBND ngày 20/3/2024. Sáng ngày 03/7, Uỷ ban nhân dân phường An Tường tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên; Chủ đề hội nghị: "Thanh niên chung tay xây dựng văn hoá, con người Tuyên Quang đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện, bền vững".

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hồng Chiến, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thị Hoài Phương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường; Trần Hà Phương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng Công an phường; Đặng Thị Bích Ngọc, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Thanh niên phường. Dự hội nghị còn có các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Công chức chuyên môn; Bí thư chi đoàn trực thuộc, 50 đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ phường An Tường tham dự Hội nghị.
          Hội nghị đã nhận được 06 câu hỏi trực tiếp của các bạn đoàn viên, thanh niên đặt ra; Các ý kiến, đề xuất có liên quan trực tiếp đến vai trò trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng con người Tuyên Quang đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện, bền vững; Lĩnh vực an ninh thông tin mạng; Hỗ trợ cho đoàn viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương phát triển kinh tế. Những câu hỏi của các bạn đoàn viên thanh niên quan tâm đã được Chủ tịch UBND phường và công chức chuyên môn trả lời trực tiếp tại buổi đối thoại.

Kết luận hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND phường mong muốn trong thời gian tới ĐVTN sẽ tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, sáng tạo trong lao động sản xuất, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong việc xây dựng và phát triển văn hóa, con người Tuyên Quang; giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.