THÔNG BÁO LỊCH CẤP CĂN CƯỚC CHO CÔNG DÂN (DƯỚI 6 TUỔI) TẠI CÔNG AN PHƯỜNG AN TƯỜNG

31/07/2024 - 16:38

- Đối với trẻ em từ 0 đến dưới 6 tuổi

+ Bố hoặc mẹ của trẻ e có Đăng ký hộ khẩu thường trú tại phường An Tường đến Công an phường để được hướng dẫn làm thủ tục đẩy hồ sơ lên cổng Dịch vụ công quốc gia (trẻ em không cần phải đi theo)

Thời gian: Từ ngày 25/7/2024 đến 23/8/2024

Buổi sáng từ 07h30' đến 11h30'

Buổi chiều từ 13h30' đến 17h00'

Buổi tối từ 19h30' đến 22h00'

Các ngày trong tuần (làm cả thứ 7, chủ nhật)

Chú ý:

Hồ sơ, giấy tờ cần mang theo:

+ Giấy khai sinh (hoặc bản sao) của con;

+ Căn cước công dân của bố hoặc mẹ;

+ Điện thoại di động thông minh, sử dụng số sim điện thoại đã đăng ký tài khoản định danh điện tử VNeID của bố hoặc mẹ.

(Lưu ý: Ông bà hoặc người khác không đăng ký hộ cháu được)